May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / May Áo thun đồng phục Khoa Khoa Xã hội học- Công tác xã hội- Đông Nam Á học

  May Áo thun đồng phục Khoa Khoa Xã hội học- Công tác xã hội- Đông Nam Á học

  10/19/2018 6:03:56 PM

   May Áo thun đồng phục Khoa  Xã hội học- Công tác xã hội- Đông Nam Á học 

  Khoa Xã hội học- Công tác xã hội- Đông Nam Á học của Trường Đại học Mở TP.HCM là một trong những khoa đầu tiên ở Việt Nam đào tạo cử nhân Xã hội học (bắt đầu năm 1992), Công tác xã hội (bắt đầu năm 2005) và Đông Nam Á học (bắt đầu năm 1991).

  Sứ mệnh của Khoa XHH-CTXH-ĐNAH là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực xã hội học, công tác xã hội, và Đông Nam Á học cho các cơ quan, viện, trường, tổ chức Nhà nước, tổ chức xã hội trong nước và tổ chức quốc tế.

  Đồng phục Thiên Phước rất được ưu ái và tự hào khi được chọn là đơn vị  hợp tác sản xuất áo thun đồng phục cho Khoa XHH-CTXH-ĐNAH của Trường Đại Học Mở Tp.HCM.

   

  ( Mẫu Áo  thun đồng phục Khoa XHH_CTXH_ĐNAH, Trường ĐH Mở TP.HCM)

  Với sự thống nhất trong đa dạng, áo Khoa được chọn là màu vàng cúc, sáng rực thu hút , Là màu nền đại diện cho sự phát triển toàn diện về cả các mặt trong các lình vực Khoa đào tạo. Điểm nhấn quan trọng là 3 sọc màu xanh bích   chạy song song dài từ trên vai phải  xuống  lai áo.  Logo Khoa nằm bên ngực trái. Áo được may với kiểu áo thun cổ bẻ, 2 lá nẹp phối 1 lá xanh bích, đôm 2 nút trắng tạo điểm nhấn tinh tế. Sau lưng in thông tin tên trường và được bao bọc là tê khoa nằm bên trong vòng cung.

   Bo cổ áo được chọn màu cùng với màu logo Khoa là màu xanh bích, kết hợp tay áo lên lai với đường may cẩn thận . Tạo ra một chiếc áo Khoa vô cùng ý ngĩa và phong cách thời trang,  Nét đóc đáo ấy chỉ có riêng ở Khoa XHH-CTXH-ĐNAH.

   

  (Áo  thun đồng phục Khoa XHH_CTXH_ĐNAH, Trường ĐH Mở TP.HCM, Nguồn: Khoa Cung cấp)

   

  Đồng phục Thiên Phước mong muốn luôn là nhà sản xuất áo thun đồng phục  đầu tiên mà các Khoa của các Trường lựa chọn. Chúng tôi, luôn học hỏi và phát huy nhằm phục vụ tốt hơn,tạo ra sản phẩm uy tính chất lượng hơn nữa. Cảm ơn Lãnh đạo Khoa đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho Đồng Phục Thiên Phước.

   

   

   

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??