May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  Đối tác đặt may áo thun / Khách Hàng / May Đồng phục Quán Trà Sữa GUTEA

  May Đồng phục Quán Trà Sữa GUTEA

  5/15/2018 11:23:15 AM

   May Đồng phục Quán Trà Sữa GUTEA

  Trà sữa không còn xa lạ với giới trẻ  nữa, nhưng hiện nay đang có quán trà sữa độc lạ đang hoạt động rầm rộ, rần rần  làm khuấy đảo trong giới trẻ.  Đó là quán trà sữa GUTEA Trà GU nấu - Thạch GU làm - Uống đúng GU. Với mọi chi tiết được lựa chọn tỉ mỉ , trong đó có  Thiết kế  áo Đồng phục cho nhân viên. Đồng Phục Thiên Phước là đơn vị tin tưởng sản xuất áo thun mà GU đã lựa chọn.

   

   

  Áo thun Đồng phục Gutea chọn tông màu chủ đạo là màu đen thể hiện sự bí ẩn nhưng vô cùng bắt mắt với những đường phối xanh lá, điểm nhấn vô cùng hài hòa. Tạo nên cái riêng đặc biệt cho #GUTEA.
  Chiếc áo được may chất liệu Cotton mềm mại, không gây dị ứng da ,thoát mát . Hút nước, hút ẩm mạnh nên dễ thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc. Bền, thích nghi nhiều điều kiện thời tiết.
  Áo cổ tròn, tay ngắn,  Với thiết kế thẩm mỹ chạy lé vai và lai tay  màu xanh lá trên nền áo đen, vô cùng tinh tế. Hài hòa ,sống động cùng với logo quán.

   

  May đồng phục với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may và in trực tiếp, không thông qua công ty trung gian, Đồng phục Thiên Phước cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục tốt nhất thị trường với giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.

  Đồng phục Thiên Phước cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng chất lượng, mẫu mả như yêu cầu.

   

   

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??