May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Áo thun đồng phục Salon King Hair

  Áo thun đồng phục Salon King Hair

  4/16/2019 4:10:19 PM

  Áo thun đồng phục Salon King Hair

             Với nghề nghiệp chuyên làm đẹp cho người khác, thì trước tiên cần phải làm cho mình trở nên thật chuyên nghiệp, Do đó Salon King Hair đã quan tâm đến vấn đề làm áo đồng phục cho nhân viên của mình, đại diện Salon đã đến làm việc với Đồng phục Thiên Phước để đưa ra một mẫu thiết kế demo áo cho toàn nhân viên Salon. Chất liệu được chọn may là thun cá sấu poly thái. Chất thun cá sấu poly thái đáp ứng nhu cầu sử dụng áo, vì nó có đầy đủ các yêu cầu là không xù lông, thoáng mồ hôi và không chảy xệ.

            Áo được may theo quy cách áo cổ sơ mi,  màu trắng,  phối chân cổ  bằng vải màu đen, lá cổ và  bo tay may bằng bo màu đen. Nẹp 2 lá đen,  đôm 2 nút đen tinh tế. Lai áo được lên lai với đường chỉ chắc chắn, tỉ mỉ. Áo sử dụng phương pháp in nhiệt kỹ thuật số với máy  kỹ thuật công nghệ cao. Đều đặc biệt , áo được in từ vải màu trắng để tạo ra màu đen , thoát nhìn chúng ta tưởng đâu là được may phối giữa màu trắng với màu đen. Với phương pháp in này, đảm bảo không ra màu, không bị bong tróc hay bể hình in. Mực in chết 100% vào trong nền áo, logo cùng được in nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

           Áo được phối 1 bên màu trắng ,1 bên màu đen, phối đồng đều tương tự như nền áo, bo tay cũng vậy, bo cổ màu đen cùng màu bo tay.Logo thương hiệu được in trước ngực phải và sau lưng màu sắc tươi và nổi bật. Chiếc áo đồng phục vô cùng phong cách và thời trang độc quyền chỉ của Salon King Hair.

  Cảm ơn đại diện Salon King Hair đã ủng hộ và tin tưởng chọn Đồng phục Thiên Phước , Kính chúc Salon ngày càng mở rộng và nhiều khách hàng.

   

  (Mẫu áo thun đồng phục King Hair)

   

  (Mẫu áo thun đồng phục King Hair)

   

  (Mẫu áo thun đồng phục King Hair)

   

  (Mẫu áo thun đồng phục King Hair)

   

  (Mẫu áo thun đồng phục King Hair)

   

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??