May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT

  MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT

  4/25/2019 11:41:09 AM

  MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CP DV BẤT ĐỘNG SẢN SAO VIỆT

   

   

  Công ty CP DV Bất Động Sản Sao Việt dưới sự điều hành là Bà Phạm Thị Phương Thảo. Đến nay, công ty đã có đội ngũ kinh doanh lên đến 80 người và đang mở rộng mạng lưới phân phối trên TP.HCM.

  Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Sao Việt vẫn luôn đứng vững và phát triển. Sao Việt đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

  Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”. Sao Việt luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức. Đội ngũ nhân lực với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp cao đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung và cùng nhau toả sáng.

  Đồng Phục Thiên Phước rất tự hào được hợp tác cùng công ty BĐS Sao Việt trong việc cung cấp áo thun đồng phục cho toàn thể nhân viên công ty.

  Mẫu áo thun của công ty được chọn may theo quy cách áo có cổ, mổ trụ. Chất liệu thun cá sấu co giãn 4 chiều, 65% cotton thấm hút mồ hôi tốt. Mềm vải mềm mịn và mát, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Áo được may phối bo cổ và bo tay cùng màu áo nền vàng 1 sọc đen nổi bật. Màu áo là màu vàng tươi sáng tạo nên sự thu hút cho người mặc và nổi bật khi xuất hiện. Logo thương hiệu công ty được in ở các vị trí dễ nhìn như: Logo in trên ngực trái , cánh tay và sau lưng.  Hình in được sử dụng phương pháp in thủ công đó là in lụa rất tỉ mỉ và kì công để tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng. Bên cạnh đó, áo được may với kỹ thuật may với những thợ may lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may.

   

  (Mẫu áo thun BĐS Sao Việt )

   

  (Mẫu áo thun BĐS Sao Việt )

   

  (Mẫu áo thun BĐS Sao Việt )

   

  (Mẫu áo thun BĐS Sao Việt )

   

  Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất vì thế toàn thể nhân viên Công ty Thiên Phước mỗi ngày học hỏi, tìm tòi để ngày càng hoàn thiện hơn.

   

  Cần liên hệ tư vấn về áo thun đồng phục vui lòng liên hệ chúng tôi

  0899.799.323 – 0938.767.323

  48 Bàu Cát 8, Phường 14, Q. Tân Bình, HCMC

  Web: Dongphucthienphuoc.vn

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??