May ao thun dong phuc uy tin

  • MAPS
  • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323

Loading...
Email: info.mayaothun@gmail.com

CHÚNG TÔI LÀ AI??

0938 567 323

Dịch Vụ May Áo Thun / Dịch Vụ Tiệc Ích / May áo thun quảng cáo - sự kiện siêu tốc

May áo thun quảng cáo - sự kiện siêu tốc

10/5/2014 7:38:32 PM

May áo thun quảng cáo - Áo thun sự kiện

 Bạn đang cần một dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện để cung cấp những sản phẩm áo thun riêng biệt cho những chiến dịch quảng cáo hay sự kiện, event ...

 

 Với đội ngũ tư vấn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng và thiết kế cho chiếc áo phù hợp với ngân sách,mục đích, nhu cầu mà bạn cần. Tốc độ sản xuất cực nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu về áo thun và thơi gian sản xuất.

 

 

Bằng việc đưa hình ảnh và logo của Công ty đến với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng thông qua những chiếc áo thun quảng cáo. Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện là một cách tuyệt vời để quảng bá và xây dựng thương hiệu Công ty trong mắt khách hàng.

 

Tại Mayaothun.org chúng tôi chủ động trong tất cả các khâu từ nguồn vải, cắt – may, in – thêu, đóng gói thành phẩm và giao hàng,… nên tất cả sản phẩm Mayaothun.org làm ra đều có giá thành rẻ. Đáp ứng mọi nhu cầu về áo thun đồng phục và áo thun quảng cáo.

 

Bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo của riêng doanh nghiệp bạn để in hoặc thêu trên những chiếc áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện hoặc bạn có thể đưa ý tưởng cho chúng tôi, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun quảng cáo, áo sự kiện ứng ý nhất.

 

 

Sở hửu quy trình sản xuất khép kín, nhân viên linh động trong các tình huống đãm bảo sẻ giao hàng đúng tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Chúng tôi biết rằng những chiếc áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người tiêu dùng. Vì vậy tất cả sản phẩm áo thun sản xuất tại mayaothun.org đều được cam kết về chất lượng, cũng như chính sách bảo hành.

 

 

Quý khách có nhu cầu về may áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện

vui lòng liên hệ: 0938 567 323

 

may đồng phục giá rẻ 09

 

may đồng phục giá rẻ 08

 

may đồng phục giá rẻ 07

 

may đồng phục giá rẻ 05

 

may đồng phục giá rẻ 02

 

may đồng phục giá rẻ 10

 

may đồng phục giá rẻ 11

 

may đồng phục giá rẻ 12

 

may đồng phục giá rẻ 15

 

Xem thêm:


>> May áo thun đồng phục uy tín

>> Hệ thống nhà xưởng áo thun

>> Đối tác đặt may áo thun

 
 
 

May Áo Thun Đồng Phục

mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

Liên hệ: 0938.567.323 để được tư vấn.

 

1
Bạn cần hỗ trợ?