May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / May đồng phục giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  May đồng phục giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  7/2/2022 11:23:01 PM

  Đồng phục được sử dụng ở rất nhiều nơi như công sở, trường học, cửa hàng kinh doanh, đơn vị du lịch, … Bất kì ngành nghề nào ta cũng thấy các mẫu đồng phục riêng. Vậy nếu bạn có nhu cầu may đồng phục giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì lựa chọn đơn vị sản xuất nào. Ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Lợi ích của áo đồng phục

  Áo đồng phục không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn mang rất nhiều thông điệp và truyền tải hình ảnh của công ty, đơn vị tới mọi người.

  Trước hết là thể hiện sự chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp. Chẳng thế mà bạn tới các đơn vị lớn, doanh nghiệp tư nhân hay nhà nước đều thấy nhân viên mặc đồng phục.

  Áo đồng phục là một trong những phương pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả, đơn giản mà tinh tế. Thông qua bộ đồng phục bạn được nhận diện ngay là thuộc đơn vị nào mà chưa cần quảng cáo hay tiếp thị.

  Sử dụng đồng phục công ty làm tăng tinh thần đoàn kết, sự thân thiện và gần gũi giữa các thành viên. Nhiều mẫu đồng phục được thiết kế trẻ trung, năng động tạo sự thoải mái cho người mặc.

  Nhu cầu may áo đồng phục ngày càng gia tăng. Hiện không chỉ các đơn vị, công ty sử dụng áo đồng phục nữa mà nhiều hoạt động, sự kiện cũng dùng những chiếc áo này để làm nổi bật đơn vị và truyền tải thông điệp tới mọi người.

  May đồng phục giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

  Với một thành phố năng động như Hồ Chí Minh thì để tìm đơn vị may áo đồng phục không quá khó. Nhưng đơn vị may uy tín, chất lượng giá rẻ thì lại không nhiều. Vậy yếu tố nào giúp bạn chọn được đơn vị như mong muốn. Cùng tham khảo những tiêu chí dưới đây.

  Chọn đúng công ty sản xuất

  Có nhiều đơn vị nhận may đồng phục nhưng bạn cần chọn đúng đơn vị có xưởng may thì giá cả sẽ ưu đãi hơn. Những đơn vị chỉ nhận các đơn hàng rồi thuê lại các xưởng may thì chi phí sẽ cao hơn đôi chút.

  Những đơn vị lớn các khâu từ nguồn nguyên liệu, nhân công may mặc, máy móc thiết bị đều hoàn toàn chủ động sẽ giảm chi phí giá thành cho sản phẩm. Từ đó các mẫu đồng phục sẽ có chi phí rẻ và phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

  Đặt hàng với số lượng lớn

  Để may đồng phục giá rẻ thì cần đặt hàng với số lượng lớn để xưởng may đưa ra mức giá thấp nhất cho bạn. Thông thường áo đồng phục thường có 1 kiểu nhưng với nhiều size khác nhau và thường là thiết kế đơn giản, trẻ trung để ai cũng có thể mặc được.

  Nếu muốn được giá ưu đãi thì đơn vị cần tính toán lượng áo cần thiết và báo với bên sản xuất để được mức giá ưu đãi. Có thể đặt dư một chút so với nhu cầu đề đề phòng trong những trường hợp phát sinh thêm. Đặt sát với số lượng thực tế khi cần đặt thêm thì chi phí sẽ cao hơn so với đặt theo số lượng lớn.

  Tham khảo một vài đơn vị

  Bạn có thể lấy báo giá của một vài đơn vị cung cấp để có thông tin so sánh. Để so sánh chính xác nhất thì phải thống nhất về kiểu dáng, chất liệu vải, số lượng đặt hàng.

  Mỗi đơn vị báo giá một mẫu áo khác nhau, chất liệu, công nghệ khác nhau thì sự so sánh là khập khiễng. Khi đó nếu chọn đơn vị giá thấp cũng chưa chắc là hiệu quả hay hợp lý nhất.

  Lấy ví dụ mẫu áo cổ trơn chi phí sẽ khác với cổ polo rồi. Ta không thể so sánh nếu như các tiêu chí không giống nhau. Việc tham khảo mức giá, mẫu mã của một vài đơn vị tên tuổi giúp bạn có sự so sánh, lựa chọn tốt hơn. Không nên tham khảo những đơn vị kém chất lượng, mẫu mã sơ sài chỉ tốn thời gian mà thôi.

  May đồng phục giá rẻ tại Thiên Phước

  May mặc Thiên Phước là một trong những đơn vị may áo đồng phục hàng đầu thị thị trường. Đến Thiên Phước khách hàng được tư vấn, giúp lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu.

  Thiên Phước không chỉ nhận may áo đồng phục cho các đơn vị, tổ chức có nhu cầu mà còn là đơn vị sản xuất áo xỉ với số lượng lớn ra thị trường. Áo đồng phục tại đây đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Khách hàng có thể chọn mẫu áo có sẵn, in thêm tên thương hiệu hay đặt hàng, sản xuất riêng theo mẫu thiết kế.

  Chúng tôi có xưởng may lớn với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng dây truyền công nghệ hiện đại, công nghệ in màu tiên tiến nhất tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, hợp thời trang và bền đẹp.

  Các đơn hàng đều có hợp đồng, thống nhất các điều khoản và chính sách giao hàng đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng. Mức giá đều được thể hiện rõ trong các điều khoản của hợp đồng. Có chiết khấu và ưu đãi với các đơn hàng lớn.

  Liên may mặc Thiên Phước theo địa chỉ 46/67/22 đường số 18, Phường. Bình Hưng Hòa, Quận. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh hoặc ghé thăm trang web https://www.mayaothun.org/ để chọn mẫu sản phẩm ưng ý.

  1
  B?n c?n h? tr??