May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đồng phục công nhân

  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn đồng phục công nhân

  6/14/2022 4:51:16 PM

  Bất kể công ty của bạn lớn hay nhỏ thì việc quy định nhân viên của bạn mặc đồng phục tại nơi làm việc đều đóng một vai trò quan trọng. Theo đó không chỉ mang lại lợi ích cho công ty như giúp xây dựng được một hình ảnh đẹp về công ty trong mắt khách hàng, đối tác mà còn mang tới cho công nhân thấy thoải mái khi làm việc. Vậy khi lựa chọn mà may đồng phục công nhân cần lưu ý những gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được đồng phục Thiên Phước bật mí nhé!

   

  Tại sao các công ty cần may đồng phục công nhân

  Xây dựng hình ảnh của công ty

  Một hình ảnh chuyên nghiệp về công ty luôn là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, đối tác mới. Đây luôn là mục tiêu lớn nhất mà các công ty muốn đạt được. Và có một bật mí nhỏ là bạn có thể làm cho nhân viên của mình tỏ ra chuyên nghiệp hơn bằng cách đảm bảo họ mặc trang phục phù hợp với công ty. Theo đó đồng phục công nhân là một cách hoàn hảo giúp công ty xây dựng hình ảnh của mình, mang tới cho đối tác, khách hàng ấn tượng về một công ty chuyên nghiệp. 

   

  Tại sao các công ty cần may đồng phục công nhân

  Tạo sự hòa đồng

  Cũng giống như tên gọi của nó, đồng phục có nghĩa đen là sự giống nhau hoặc đồng nhất xuyên suốt. Điều đó có nghĩa là đồng phục công nhân có vai trò quan trọng trong việc xóa bỏ mọi khoảng cách về sự sang hèn, giàu nghèo. Từ đó nó giúp mọi người trông giống nhau hơn. Và trong công việc, họ sẽ luôn cùng giúp đỡ nhau trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra.

  Mang lại cho công nhân cảm giác thoải mái khi làm việc

  Đảm bảo rằng đồng phục vừa vặn và được làm bằng chất liệu vải thoái nhất nhất là điều quan trọng giúp thúc đẩy tinh thần và tăng động lực hoàn thành công việc hàng ngày của công nhân.

  Theo một số cuộc khảo sát nhỏ, việc cho công nhân mặc đồng phục tại nơi làm việc sẽ giúp làm tăng năng suất công việc. Theo đó khi khoác lên mình bộ đồng phục, công nhân sẽ bắt đầu hăng say hơn với nhiệm vụ của mình. Đó là một hiệu ứng tâm lý hiệu quả của đồng phục khiến công nhân cảm thấy mình là một phần quan trọng của công ty. Từ đó cố gắng hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ, công việc đặt ra. 

   

  Tiết kiệm thời gian

  Giữa nhịp sống hối hả trong thời đại ngày nay, ai cũng muốn tìm cho mình cách đơn giản hóa để tiết kiệm thời gian. Theo đó việc lựa chọn đồng phục cho công nhân là một trong những cách để đạt được mục tiêu đó.

  Nếu công ty có những quy định công nhân phải mặc đồng phục khi đi làm thì có thể sẽ giúp mọi người tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đồng phục sẽ đảm bảo công nhân sẽ biết họ phải mặc gì để đi làm hàng ngày. Và họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để quyết định mặc gì vào mỗi buổi sáng.

  Cách lựa chọn đồng phục công nhân phù hợp nhất

  Việc lựa chọn cũng như may đồng phục công nhân không hề là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn bộ đồng phục có thể xây dựng lên được hình ảnh công ty, mang tới cho công nhân cảm giác thoải mái khi làm việc thì điều đó càng khó khăn hơn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng phục công nhân mà bạn không nên bỏ lỡ:

  Chất liệu vải

  Lựa chọn chất liệu vải phù hợp để may đồng phục công nhân là yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý. Theo đó hãy chọn những loại vải mềm, có khả năng thấm hút tốt, thông thoáng và có khả năng co giãn để người mặc có được cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc. Công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu vải kate để may đồng phục công nhân. Bởi lẽ đây là một loại vải mềm và dễ thấm hút mồ hôi. Vào mùa đông thì có thể lựa chọn các loại vải gió để may đồng phục. Bởi ưu điểm của loại vải này chính là nhẹ, mỏng nhưng cũng có khả năng giữ ẩm cực tốt.

   

  Cách lựa chọn đồng phục công nhân phù hợp nhất

  Mẫu mã, kiểu dáng

  Công nhân là người sẽ đảm nhiệm những công việc chân tay trong các đơn vị, xí nghiệp sản xuất như may, cơ khí, điện tử, lắp ráp các linh kiện, xây dựng… Tính chất công việc đặc trưng của công nhân rất vất vả. Thậm chí hơn nhiều người phải làm việc ngoài trời nắng, trời mưa,...

  Vì tính chất công việc đặc thù nên một lưu ý quan trọng khi lựa chọn đồng phục công nhân là cần chọn những mẫu mã, kiểu dáng đồng phục mang tới cảm giác thoải mái. Theo đó nên chọn chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt. Bên cạnh đó đồng phục công nhân cần có khả năng bảo vệ cơ thể tránh khỏi những thứ độc hại.

   

   

  Đồng phục tại nơi làm việc có thể đóng vai trò như một bản sắc riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp. Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn và may đồng phục công nhân mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng rằng qua những bật mí về đồng phục công nhân ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích!

  Xem thêm: May đồng phục công nhân giá tốt - Uy tín - Chất lượng

   

   

  1
  B?n c?n h? tr??