May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Những yếu tố cấu thành giá in áo thun bạn cần biết

  Những yếu tố cấu thành giá in áo thun bạn cần biết

  7/27/2022 11:31:19 AM

  Những yếu tố cấu thành giá in áo thun bạn cần biết

   

  Bạn đang tìm kiếm thông tin về giá in áo thun và cách các yếu tố cấu thành ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm? Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá in áo thun, để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh và tiết kiệm chi phí.

  1: Chất liệu vải

   

  Chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá in áo thun. Các loại vải phổ biến như cotton, polyester và blend sẽ có giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng loại vải, để bạn có thể chọn loại vải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

  Bạn nên dựa vào môi trường, tính chất công việc để có thể lựa chọn ra loại vải dày mỏng, màu sắc sao cho phù hợp với công việc của mình. Trên thị trường hiện nay để may áo thun đồng phục sẽ có nhiều loại vải, tùy loại vải sẽ khác nhau ở tỷ lệ sợi cotton, polyeste nên sẽ có độ dày mỏng, màu sắc và đem lại những công dụng riêng. Đây cũng là lý do dẫn đến sự chênh lệch trong giá thành của từng loại vải. Dưới đây sẽ là gợi ý chất liệu vải từ bình dân đến cao cấp để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng người:

  Chất vải cao cấp:

  + Vải cá sấu co giãn 4 chiều 100%

  + Vải cotton co giãn 4 chiều 100%

   

  chất liệu vải cotton

  Chất vải tốt:

  + Vải thun cá sấu 65/35

  + Vải thun  65/35

   

  Chất vải cá sấu 65/35

  Chất liệu vải thường:

  + Thun cotton 35/65

  + Thun cá sấu 35/65

  + Thun Lạnh

  Hiện nay chất liệu thông dụng nhất để may áo đồng phục chính là vải cotton. Ngoài áo cotton 100% đi kèm là giá in áo thun cao, bạn có thể sử dụng cotton pha polyeste để tiết kiệm chi phí.

  2: Kỹ thuật in

   

  Kỹ thuật in cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá in áo thun. Các phương pháp in phổ biến như in silk, in nhiệt, in trực tiếp và in chuyển nhiệt sẽ có giá thành khác nhau. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về từng kỹ thuật in, để bạn có thể chọn phương pháp in phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

  Công nghệ in thêu áo

  Hình in chính là một yếu tố không thể thiếu trên áo thun đồng phục. Hình in thể hiện đặc sắc của nhóm người và còn góp phần quảng bá cho thương hiệu trong kinh doanh. Để có một hình in độc đáo cho riêng mình thì không thể không thể kể đến vai trò của công nghệ in áo. Mỗi công nghệ in thêu áo sẽ có những đặc điểm riêng, giá thành riêng tác động đến giá in áo thun đồng phục. Bởi kỹ thuật in, chi phí nguyên vật liệu và công đoạn thực hiện khác nhau nên sẽ đem lại sự khác nhau trong giá in áo thun

  Ví dụ giá in 3D, in cao sẽ cao hơn giá in lụa, hình in thiết kế càng phức tạp thì giá in sẽ càng cao; giá thêu sẽ đắt hơn giá in,...

  Thêu logo giá sẽ cao hơn in logo

  Thêu logo giá sẽ cao hơn in logo

  3: Số lượng và màu sắc in

   

  Số lượng và màu sắc in cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá in áo thun. Số lượng in càng nhiều, giá thành càng giảm. Tuy nhiên, số lượng in không phải lúc nào cũng là yếu tố quan trọng nhất. Màu sắc in cũng ảnh hưởng đến giá in áo thun. Các màu sắc đặc biệt và in nhiều màu sắc sẽ có giá thành cao hơn. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về các yếu tố này, để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh và tiết kiệm chi phí.

  Số lượng in may áo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá in áo thun đồng phục. Trong một dây chuyền sản xuất khép kín, để làm ra 1 chiếc áo cần 10 công đoạn nhưng làm ra 100 chiếc áo cũng cần 10 công đoạn như vậy. Bởi thế, nếu bạn đặt với số lượng lớn thì chi phí làm áo sẽ được tối ưu hóa và rẻ hơn rất nhiều so với việc chỉ đặt mua áo với số lượng nhỏ lẻ. Do vậy khi đặt may áo thun, bạn nên dựa theo số lượng áo để tìm hiểu về mức giá, từ đó lựa chọn được mức giá in áo thun phù hợp.

  4. Kiểu dáng áo 

  Hiện nay trên thị trường áo đồng phục rất đa dạng với nhiều kiểu khác nhau. Mỗi chiếc áo thun đồng phục với các chi tiết như dáng cổ áo, màu sắc, logo… sẽ thể hiện mức độ đơn giản hay phức tạp của thiết kế, từ đó ảnh hưởng ít nhiều đến giá tiền của chiếc áo thun đồng phục.

  Ví dụ từ một chiếc áo đồng phục trơn, cổ tròn. Nếu mẫu yêu cầu có cổ áo, lé áo thì theo quy định sẽ phải cộng thêm một phần chi phí . Về màu sắc của mẫu áo cũng sẽ có quy định riêng của từng đơn vị sản xuất, với số màu áo từ 7 màu trở lên  thì khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nho nhỏ.

   

  Dáng áo có cổ

  Kiểu dáng áo khác nhau thì lượng vải sử dụng cho 1 áo đồng phục sẽ khác nhau. Tương tự giữa áo cổ tròn và áo có cổ sẽ có các kỹ thuật cắt may riêng biệt, nên giá thành đồng phục hiển nhiên sẽ khác. Hay như lượng vải dùng cho áo có túi cũng sẽ nhiều hơn và thời gian may lâu hơn áo không có túi…

  Như vậy mỗi yếu tố tạo nên chiếc áo thun đồng phục đều có thể làm một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành. Mẫu áo thun càng có kiểu dáng thiết kế phức tạp thì giá in áo thun sẽ càng cao và bạn sẽ phải trả thêm nhiều chi phí hơn. Do vậy bạn nên dựa theo mục đích sử dụng chiếc áo thun đồng phục, từ đó lên ý tưởng thiết kế áo đơn giản mà độc đáo để tiết kiệm chi phí.

  Như vậy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá in áo thun đồng phục. Tuy nhiên quan trọng nhất chính là đơn vị sản xuất bởi nó chi phối tất cả các yếu tố, từ chất lượng, thời gian sản xuất, giá thành thành phẩm. Và để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như bảo bảo đảm quyền lợi của mình, bạn cần tìm kiếm được đơn vị may áo thun đồng phục uy tín.

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??