May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Phương pháp in ấn trên áo Thun.

  Phương pháp in ấn trên áo Thun.

  5/22/2018 5:44:56 PM

  Phương pháp in ấn trên áo Thun.

  Đồng phục Thiên Phước chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu áo thun đồng phục chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý, cạnh tranh,giao hàng tận nơi. Với đội ngũ  kinh doanh, thiết kế trẻ trung, sáng tạo, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những chiếc đồng phục đẹp nhất.

  (Áo thun đồng phục FPT)

  Để có sản phẩm áo thun tốt, chúng tôi luôn cố gắn tìm kiếm và học hỏi, đầy tư trang thiết bị tốt hiện đại nhất. Đặc biệt là công nghệ in ấn trong sản xuất.

  Hiện nay tại Đồng phục Thiên Phước có  sử dụng đầy đủ các phương pháp in ấn.

  Thứ nhất In lụa.

  In lụa là phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo là một tấm lưới căng trên một khung gỗ hoặc họp kim nhôm. Khi in, người ta cho mực vào lòng khung, gạt qua bằng một lưỡi cao su. Dưới áp lực của lưỡi cao su, mực sẽ xuyên qua lưới, thấm xuống chất liệu cần in bên dưới, tạo ra hình in như mong muốn.

  Phương pháp in này có ưu điểm là in được trên nhiều chất liệu, chủ động về màu sắc ( in được nhiều màu). Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp in này cũng có khuyết điểm là mất thời gian để chuẩn bị khuôn bản in.

  Thứ 2 In ép  nhiệt:  phương pháp in trực tiếp lên vải, Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét, không bị phai màu khi giặt. Bên cạnh ưu điểm vượt trội thì in ép nhiệt có hạn chế là chỉ in đẹp trên các màu vải sáng.

  Thứ Ba In Kỹ thuật Số: In kỹ thuật số  là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kỹ thuật số.

  Sử dụng phương pháp này  nhanh chóng, độ chính xác cao . Sản phẩm in trên vải có độ bền, màu sắc trung thực. Chính vì thế đây là phương pháp in  cần có  chi phí đầu tư lớn, phải dùng mực chuyên dụng. Độ bền cao, chất lượng.

  Ngoài ra,  chúng tôi còn sử dụng các phương pháp in khác, nhằm đáp ứng nhu cầu của quí khách.

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??