May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Tại sao Áo thun được chọn làm áo đồng phục?

  Tại sao Áo thun được chọn làm áo đồng phục?

  3/7/2017 4:28:05 PM

  Tại sao Áo thun được chọn làm áo đồng phục?

  Hiện nay, trên thị trường áo thun được dùng làm áo đồng phục rất nhiều tại các công ty. Không những dành cho công nhân làm việc tại các phân xưởng, mà còn dung làm áo đồng phục cho các nhân viên lại việc tại văn phòng máy lạnh.

  Bởi vì vậy, mà áo thun đã trở thành sản phẩm khá được ưa chuộng. Chính vì nhiều  lợi ích của áo thun mang lại cho người mặc rất nhiều.

  Áo thun phù hợp cho tất cả không gian, hoàn cảnh, thời tiết cũng như sự lịch sự ,tinh tế . Mang lại cảm giác thoải mái. Vận trong bất cứ thời tiết, nó vẫn không hề bị lu mờ. Luôn  thấy sự thời trang hiện đại, đa dạng trong chiếc áo thun.

  Áo thun còn tôn dáng, không dìm hàng người mặc, nói rõ hơn là áo thun không kén chủ. Có nhiều màu sắc, phù hợp với mọi loại da.

   

   

  Áo thun đồng phục rất đa dạng trong màu sắc lẫn kiễu áo, cụ thể như:

  Áo thun đồng phục cổ tròn.

   

   

  Áo thun đồng phục cổ tròn mang lại cho người mặc phong cách thời trang, khỏe khắn, năng động. Bên cạnh đó áo thun cổ tròn còn mang lại những ưu điểm tuyệt vời như: sự thấm hút mồ hôi tốt, đa dạng phong phú  mẫu mã, dễ mặc và giá cả thì vô cùng hợp lý. Áo thun cổ tròn thích hợp cho việc làm  áo thun đồng phục nhóm, đồng phục lớp, đồng phục quán, áo thun đồng phục quảng cáo, áo thun đồng phục sự kiện…

  Áo thun đồng phục cổ trụ

  Áo thun đồng phục cổ trụ hay còn gọi là cỗ bẻ, áo có cổ hoặc áo có bọ. Đây là một kiểu áo khá phổ biến hiên nay. Khi muốn vận áo thun kiểu này làm áo đồng phục, thì chúng ta cũng có khá nhiều lựa chọn trong quy cách may áo, phối màu áo….

  Áo thun đồng phục cổ trụ  trơn 1 màu: Áo thun đồng phục được dùng rất rộng rãi trong cuộc sống bởi sự thỏa mãi, gọn gàng và thấm hút mồ hôi

   

   

  Áo thun đồng phục cổ trụ phối màu.

  Áo phối màu là loại áo thun được  may phối ít nhất từ 2 màu trở lên, vị trí phối thường là ống tay, cổ ,trụ áo, bo tay, bo cổ. Với việc phối màu này, chiếc áo sẽ trở lên đẹp hơn, thời trang hơn, phong cách hơn và tạo được sự khác biệt so với các công ty khác, các nhóm khác . Áo thun được dùng rất nhiều bởi vì nó mang lại  sự thỏa mãi, gọn gàng và thấm hút mồ hôi. Áo thun đồng phục cổ trụ rất phù hợp được dùng làm áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân, áo thun nhóm, áo thun lớp, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện,....

  + Áo thun cổ trụ phối màu cổ

  + Áo thun cổ trụ phối màu Bo cổ+ bo tay

  + Áo thun cổ trụ phối màu Nẹp cổ áo

  + Áo thun cổ trụ phối màu 2 cánh tay áo

   

  Ngoài ra Áo thun cổ trụ phối mà khá mới hiện nay là áo phối nền áo. Làm cho chiếc áo thun đồng phục không còn đơn điệu, mà nó trở nên thu hút bởi màu phối đa dạng, hợp thời trang cụng như thời trang ,năng động thị trường áo thun.

   

   

  Hãy nhanh tay chọn cho công ty mình một chiếc áo đồng phục áo thun thật thời trang và phong cách nhé!

   

   

   

   
   
   

  May Áo Thun Đồng Phục

  mayaothun.org | Xưởng may áo thun giá gốc
  May áo thun chất lượng - Sản xuất nhanh chóng

  Liên hệ: 0938.767.323 để được tư vấn.

   

  1
  B?n c?n h? tr??