May ao thun dong phuc uy tin

 • MAPS
 • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323
 • CONG TY TNHH MAY MAC THIEN PHUOC

  Loading...
  Email: info.mayaothun@gmail.com

 • CHÚNG TÔI LÀ AI??

  0938 567 323

  NHÀ XƯỞNG / Tin tức về may áo đồng phục / Top 7 Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục đẹp nhất 2022

  Top 7 Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục đẹp nhất 2022

  7/21/2022 3:13:32 PM

  Có rất nhiều cách thiết kế áo thun đồng phục đẹp, ấn tượng, độc đáo để xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty mình cũng như thu hút sự quan tâm của khách hàng.

   

  Áo thun đồng phục đẹp cho nhân viên không chỉ đơn giản là hình ảnh thu nhỏ của doanh nghiệp nữa, mà nó còn có vai trò quảng cáo vô cùng lớn. Các mẫu thiết kế, may áo thun đồng phục đẹp cần được trình bày rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn và độc đáo hơn để truyền tải đúng thông điệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hơn hết, mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp cũng cần có khả năng trường tồn với thời gian, ít có sự thay đổi và phù hợp với xu hướng thiết kế mới bây giờ.

  Để giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về xu hướng thiết kế áo thun đồng phục đẹp này, Thiên Phước xin đưa ra một số gợi ý thiết kế mới nhất 2022 để bạn tham khảo dưới đây.

  Thiết kế áo thun đồng phục đẹp chuyển sắc(Gradient)

  Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục đẹp ngày càng đa dạng với kỹ thuật in màu chuyển sắc, có thể nói đây chính là bước ngoặt lịch sử trong lĩnh vực in ấn trên quần áo. Nhờ áp dụng công nghệ in ấn hiện đại đã làm thay đổi đáng kể phong cách thiết kế áo đồng phục với hơi hướng hiện đại hơn.

  Có một vài nhà thiết kế hiện nay sử dụng màu sắc sặc sỡ kết hợp với những hình khối lớn và font chữ táo bạo để sáng tạo ra những mẫu áo thun đồng phục công ty mới lạ, hiện đại và đầy sức hút. Bên cạnh đó, kỹ thuật in màu chuyển sắc còn thực hiện thành công trên rất nhiều loại vải khác nhau giúp chiếc áo đồng phục không còn đơn điệu nữa. 

   

  Thiết kế áo thun đồng phục đẹp tối giản(Minimalism)

  Phong cách thiết kế áo thun đồng phục đẹp tối giản này là loại bỏ hết các chi tiết thiết kế không cần thiết và chỉ giữ lại những phần quan trọng. Tối giản hóa hình ảnh, màu sắc, chữ nghĩa và chỉ tập trung vào những điểm nhấn thương hiệu để giúp tạo ra một mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp, mới mẻ, dễ dàng in ấn trên nhiều chất liệu vải khác nhau. 

  Hiện nay, hầu hết các đơn vị lớn đều thiết kế áo thun đồng phục đẹp theo phong cách này, nhằm đơn giản hóa chiếc áo, loại bỏ đi những yếu tố không cần thiết. Chính nhờ sự tiện dụng dựa trên khuynh hướng tối giản này mà nó trở nên đẹp hơn trong mắt người nhìn, phong cách thiết kế này hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và dài lâu hơn nữa.

   

  Thiết kế áo thun đồng phục đẹp dạng phẳng(Flat)

  Cũng tương tự như phong cách thiết kế tối giản, mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp dạng phẳng thường thể hiện được sự nổi bật của thương hiệu, một cách sang trọng, tinh tế mà đầy tính thẩm mỹ, không cần thiết kế quá cầu kỳ. 

  Hãy quên đi các hiệu ứng bóng đổi, chuyển sắc, dập nổi, chồng màu của kỹ thuật in chuyển sắc(Gradient) và nhường chỗ cho những đường nét tối giản, tinh tế, gọn ghẽ và thể hiện tốt bất kỳ góc cạnh hình ảnh hay văn bản nào. Với kỹ thuật thiết kế áo thun đồng phục đẹp dạng phẳng, quý khách có thể tạo ra những mẫu thiết kế đồng phục độc đáo, đơn giản mang đến những hiệu quả không ngờ.

   

  Thiết kế áo thun đồng phục đẹp dạng cổ điển(Vintage)

  Những mẫu thiết kế áo thun đồng phục đẹp theo phong cách cổ điển thủ công vẫn luôn được ưa chuộng muôn thuở. Với phong cách thiết kế áo này, quý khách có thể vẽ phác thảo bằng tay trước khi hiệu chỉnh lại bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng, nhằm đảo bảo tính thẩm mỹ và độ nét của hình in.

  Ưu điểm của phong cách thiết kế áo thun đồng phục đẹp kiểu thủ công là 100% độc lạ và dễ dàng thu hút được sự quan tâm của người nhìn. 

   

  Thiết kế logo in áo thun đồng phục đẹp dạng chữ (Text logo) hoặc chữ đóng khung (Framed text)

  Thiết kế logo in áo bằng văn bản là một trong những hình thức thiết kế logo hiệu quả và có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Bằng chứng là các thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, Coca-Cola, Sony, Asus, Dell và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nữa sử dụng văn bản thuần túy trong thiết kế logo lên áo đồng phục của mình.

  Hơn thế nữa, mẫu thiết kế logo in áo thun đồng phục đẹp dạng chữ rất thích hợp cho những công ty mới thành lập chưa được nhiều người biết đến.

  Thiết kế áo thun đồng phục đẹp màu đen - trắng

  Việc kết hợp màu sắc trong thiết kế áo thun đồng phục đẹp luôn là phương pháp thiết kế kinh điển, nhưng trong vài năm trở lại đây, khi sự tối giản hóa được đền cao, các nhà thiết kế  này ngày càng thành công hơn khi kết hợp 2 màu sắc đen - trắng với nhau trong mẫu áo thun đồng phục.

   

  Thiết kế logo in áo thun đồng dạng không gian âm(Negative space)

  Thiết kế logo in áo thun đồng phục đẹp dạng không gian âm là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bằng việc tạo dựng hình ảnh từ những khoản không gian trống, các nhà thiết kế đã có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thật sự

   

  Tại Thiên Phước chúng tôi có đầy đủ các mẫu thiết kế đẹp để làm hài lòng mọi khách hàng. Để liên hệ đặt hàng bạn vui lòng gọi theo số 0938.567.323 - 0938.767.323 hoặc https://mayaothun.org/ để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất nhé!

   

  1
  B?n c?n h? tr??