May ao thun dong phuc uy tin

  • MAPS
  • Hotline: 0938.567.323 - 0938.767.323

Loading...
Email: info.mayaothun@gmail.com

CHÚNG TÔI LÀ AI??

0938 567 323

Danh mục Category Đối tác đặt may áo thun

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may và in trực tiếp, không thông qua công ty trung gian, Đồng phục Thiên Phước cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục tốt nhất thị trường với giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.

 

 

Khách hàng đặt may áo thun đồng phục:

Khách Hàng
May Đồng Phục Game

May Đồng Phục Game

Mẫu đồng phục game được thiết kế sáng tạo thông qua kiểu áo lạ mắt nhưng rất phong cách và thời trang. Điểm nhất cho mẫu thiết kế là các đương line song song chạy dọc theo thân áo, kết hợp với các logo tất cả được in chìm trên áo.

Áo thun đồng phục Trung tâm Anh Ngữ Tin Học Úc Anh

Áo thun đồng phục Trung tâm Anh Ngữ Tin Học Úc Anh

May áo thun đồng phục Trung tâm Anh Ngữ Tin Học Úc Anh. Thiết kế mẫu đồng phục chọn màu đỏ đô là phông nền chủ đạo kết hợp với tông màu vàng và màu trắng tệt nên nét đặt trưng riêng

 May đồng phục FPT

May đồng phục FPT

Mẫu đồng phục sử dụng chất liệu thun cá sấu 4 chiều Phương pháp in/thêu: in logo Phối bo cổ và bo tay màu cam

May Đồng Phục Ngân Hàng Agribank

May Đồng Phục Ngân Hàng Agribank

Với thiết kế cánh điệu tạo điểm nhấn mạnh bằng đường phối xéo ngang áo với 2 màu đỏ và xám đặc trưng của Agribank. Có thể nói đây là mẫu thiết kế đồng phục đẹp, không chỉ mang tính thống nhất về thương hiệu mà còn rất thời trang và phong cách.

May Đồng Phục Spa An Khang

May Đồng Phục Spa An Khang

May Đồng Phục Spa An Khang. Thiết kế đồng phục lấy màu sắc chủ đạo là trắng và tím cẩm kết hợp với nhau, tạo nên nét đẹp nữ tính, dịu dàng và sang trọng mang đậm chất Spa chuyên nghiệp.

Đồng Phục Công Ty Kim Tín

Đồng Phục Công Ty Kim Tín

Đồng Phục Công Ty Kim Tín chọn thiết kế đơn giản với kiểu áo cổ tròn, chất liệu thun cotton 4 chiều màu vàng, nổi bật với thiết kế hình in màu đen. Mang phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với các hoạt động giả ngoại, teambuilding,...

Đồng Phục Công Ty Việt Nam Project

Đồng Phục Công Ty Việt Nam Project

May áo thun đồng phục - Công ty Viet Nam Project Phối với họa tiết in trắng & xám và nhấn thêm sắc đen huyền bí ở bo tay và 1 lá nẹp thể hiện sang trọng và đẳng cấp.

Đồng Phục Chi Nhánh NH Sacombank

Đồng Phục Chi Nhánh NH Sacombank

May áo đồng phục - Khách hàng Sacombank Chọn kiểu áo cổ bẻ với màu trắng phối xanh truyền thống, chất liệu thun cotton 4 chiều loại 1 mang cảm giác mền mại và mát mẻ. Bo cổ dệt trắng 2 sọc xanh và nẹp áo nhấn xanh.

1
Bạn cần hỗ trợ?